Oru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female

Singers :P. Jayachandran and Chinmayi

Listen to Kunnakudi Vaidyanathan Deivam Thantha - Instrumental - Film - Aval Oru Thodarkathai MP3 song. Deivam Thantha - Instrumental - Film - Aval Oru Thodarkathai song from the album Puthiya Vaanam Puthiya Bhoomi is released on Jul 2004. The duration of song is 03:29. This song is sung by Kunnakudi Vaidyanathan.

Music by : A. R. Rahman

  • Oru Deivam Thantha Poove Cover Ft. Meera AR Rahman KKonnect Music. Kannathil Muthamittal Mp3 Starmusiq Meena Hot With Jd Chakrawarty Dulce Amor Colombia Capitulos Completos Mariana De La. 4 Things the Internet Can Shut the F The Internet ruins everything.
  • Song: Oru deivam thantha Movie: Kannathil muthamittal Music: A.R.Rahman Lyrics: Vairamuthu nenjil jil jil jil jil kaadhil dhil dhil dhil dhil kaNNathil muththamittaal nee kaNNathil muththamittaal (2) oru dheyivam thandha poovae kaNNil thedal enna thaayae (2) vazhvu thodangum idam needhaanae.(2) vaanam mudiyumidam needhaanae.
  • Oru Daivam Thantha Poove Affection Bgm Ar Rahman Music Date: 01 March 2020, Tamil 3m videos Oru Deivam Thantha Poove Bgm Mp3 download, affection bgm kannathil muthamittal tamil movie best background music subscribe my channel share.

Male : {Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal} (2)

Female : {Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae} (2)

Female : Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Aahaaa….aaa….aaaa…..aaa….
Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Vaanam mudiyum idam nee thaanae
Kaatrai pola nee vanthaiyae
Swasamaaga nee nindraaiyae
Maarbil oorum uyirae

Female : Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Male : {Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal} (2)

Female : Enathu sondham nee
Enathu pagaiyum nee
Kaadhal malarum nee
Karuvil mullum nee

Female : Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee
Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee

Female : Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Maranam eendra jananam nee

Female : Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Male : Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

பாடகர்கள் :ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சின்மயி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர். ரகுமான்

ஆண் : {நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்} (2)

பெண் : {ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே} (2)

Oru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female

பெண் : வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே…
ஆஹா …ஆஆஆ…ஆஆஆ…..
வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே
வானம் முடியுமிடம் நீதானே
காற்றைப் போல நீ வந்தாயே
சுவாசமாக நீ நின்றாயே
மார்பில் ஊறும் உயிரே

பெண் : ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

ஆண் : {நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்} (2)

பெண் : எனது சொந்தம் நீ
எனது பகையும் நீ
காதல் மலரும் நீ
கருவில் முள்ளும் நீ

பெண் : செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ
செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ

பெண் : பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
மரணம் ஈன்ற ஜனனம் நீ

பெண் : ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

ஆண் : நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்



Oru Deivam Thantha Poove Mp3 Song Female Song

SHARE

Singers : P. Jayachandran and Chinmayi

Music by :A. R. Rahman

Female : { Nenjil jil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee kannathil muthamittaal } (2)

Male : { Oru deivam thantha poovae … ae
Kannil thedal enna thaaiyae } (2)

Male : Vaazhvu thodangum idam nee thaanae … ae

Female : Aaaaaa aaaaaa aaaaaaa aaaa aaaa

Oru deivam thantha poove MP3 song female version

Male : Vaazhvu thodangum idam nee thaanae

Male : Vaanam mudiyum idam nee thaanae
Kaatrai polae nee vanthaayae
Swasamaaga nee nindraayae
Maarbil oorum uyire … ae

Male : Oru deivam thantha poovae … ae
Kannil thedal enna thaaiyae

Female : Nenjil jil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee kannathil muthamittaal

Male : Enathu selvam nee …
Enathu varumai nee …
Izhaitha kavithai nee
Ezhuthu pizhaiyum nee

Male : { Iraval velicham nee
Iravin kanneer nee } (2)

Male : { Enathu vaanam nee
Ilantha siragum nee } (2)
Naan thooki valartha thuyaram nee

Male : { Oru deivam thantha poovae … ae
Siru oodal enna thaaiyae } (2)

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : பி.ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளா் :எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : { நெஞ்சில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் காதில்
தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் } (2)

ஆண் : { ஒரு தெய்வம் தந்த
பூவே கண்ணில் தேடல்
என்ன தாயே } (2)

ஆண் : வாழ்வு தொடங்கும்
இடம் நீதானே

பெண் : ஆஆஆஆஆஆஆஆ…..

ஆண் : வாழ்வு தொடங்கும்
இடம் நீதானே

ஆண் : வானம் முடியும்
இடம் நீதானே காற்றைப்
போல நீ வந்தாயே சுவாசமாக
நீ நின்றாயே மார்பில் ஊறும்
உயிரே

ஆண் : ஒரு தெய்வம் தந்த
பூவே கண்ணில் தேடல்
என்ன தாயே

பெண் : நெஞ்சில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் காதில்
தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

ஆண் : எனது செல்வம் நீ
எனது வறுமை நீ இழைத்த
கவிதை நீ எழுத்துப் பிழையும் நீ

ஆண் : { இரவல் வெளிச்சம்
நீ இரவின் கண்ணீர் நீ } (2)

ஆண் : { எனது வானம்
நீ இழந்த சிறகும் நீ } (2)
நான் தூக்கி வளர்த்த
துயரம் நீ

Oru Deivam Thantha Poove Mp3 Song Female Youtube

ஆண் : { ஒரு தெய்வம்
தந்த பூவே சிறு ஊடல்
என்ன தாயே } (2)



SHARE